Hải Đăng Mũi Điện - Đại Lãnh - Nơi đón bình minh đầu tiên Việt Nam!

Hải Đăng Mũi Điện - Đại Lãnh - Nơi đón bình minh đầu tiên Việt Nam!

Tọa lạc tại xã Hòa Tâm – Đông Hòa – Phú Yên, Mũi Điện  Đại Lãnh có vẻ đẹp tự nhiên nguyên thủy tuyệt vời với nhiều phong cảnh đẹp như tranh và rất đáng để đến. Đặc biệt, đón những tia nắng đầu tiên của mặt trời mọc dần trên đuờng chân trời sẽ là một trong những khoảnh khắc khó quên trong suốt cuộc đời của bạn.

mui-dien-dai-lanh-phu-yen

Trong Mũi Điện – Đại Lãnh, bình minh bắt đầu lên từ khoảng 5 giờ sáng với sự xuất hiện của những đốm đỏ tuyệt vời sáng rực. Khi thời điểm đuợc mong đợi nhất đến, mặt trời điểm từng chút một, hiện lên một cảnh quang đầy màu sắc tuyệt vời của ánh sáng lấp lánh sẽ làm bạn kinh ngạc.

Khi đến điểm cực đông của Việt Nam này, bạn đừng nên lãng phí cơ hội đi bộ dọc theo bãi biển Bãi Môn để thuởng thức vẻ tuyệt đẹp, thanh bình của nó, cùng với không khí trong lành với những con sóng nhẹ nhàng, mặt nuớc xanh thẳm, và cát dài mịn màng.

 

mui-dien-dai-lanh-phu-yen-2

Hải đăng Đại Lãnh là một điểm nhấn khác của vùng đất này, tính từ mặt đất cao 26,5 mét và lên đến 110 mét theo mực nuớc biển. Với chiều cao lý tuởng, ngọn hải đăng là nơi tốt nhất để đón lấy những khoảnh khắc bình mình đầu tiên ở Việt Nam.

duong len mui dien phu yen

 

Theo nguời dân địa phuơng, thời điểm tốt nhất để tham quan nơi đây và chiêm nguỡng bình mình là mùa hè. Để đón bình minh rực rỡ ở Mũi Điện – Đại Lãnh, khách du lịch thuờng ở lại qua đêm thay vì rời thành phố Tuy Hòa lúc 3 giờ sáng. Vì vậy, nhiều nguời chọn cắm trại trên bãi biển hoặc đi thẳng đến ngọn hải đăng trong đêm truớc.

Hãy một lần đến Mũi Điện – Đại Lãnh và cảm nhận bạn nhé!